Jetts

เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมงเตรียมเปิด 3 คลับใหม่บนทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งเป้า 24 สาขาภายในปี 62

 

ไมค์ แลมบ์ ประธานเจ้าหน้าบริหาร เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า หลังจากที่เจ็ทส์ เริ่มแผนการขยายสาขาอย่างรวดเร็วตั้งแต่ต้นปี 2561 ที่ผ่านมา นับถึงวันนี้เรามีจำนวนคลับทั้งหมด 14 สาขาแล้วในกรุงเทพฯ และภายในอีก 2 เดือนข้างหน้า เราจะขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เริ่มจาก 3 สาขาในทำเลทองใจกลางกรุง ฯ ติดบีทีเอสสีลม อโศก และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ตามด้วย 2 สาขาที่พัทยา 1 สาขาที่โคราช และอีก 1 สาขาในกรุงเทพฯ ซึ่งจะทำให้เรามีทั้งหมด 21 สาขา

 

สำหรับ 3 คลับใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่เตรียมเปิดเร็ว ๆ นี้ เรียกได้ว่าทั้งหมดเป็นทำเลที่มีความโดดเด่นมากในฐานะศูนย์กลางธุรกิจสำคัญซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็นสีลม ตรงบริเวณสี่แยกศาลาแดง สี่แยกอโศก และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซึ่งทั้งสามคลับสามารถมองเห็นได้ชัดเจนจากรถไฟฟ้าและสถานีบีทีเอส ปัจจุบัน เรามีอัตราการขยายธุรกิจโดยเฉลี่ย 1 สาขาต่อเดือน ซึ่งถือว่าสูงกว่าแผนเดิมที่วางไว้ เป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นว่าเรารักษาคำมั่นสัญญาในการมุ่งสร้างเครือข่ายอันแข็งแกร่งในประเทศไทย และก้าวสู่การเป็นฟิตเนสที่มีอัตราการเติบโตรวดเร็วที่สุดของไทย นอกจากนั้น เรายังเป็นเครือข่ายฟิตเนส 24 ชั่วโมงที่ใหญ่ที่สุดของไทยด้วยส่วนแบ่งการตลาดกว่า 60% ในเซกเมนต์นี้

 

เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง วางแผนขยายสาขาให้ครบ 24 แห่งภายในสิ้นปี 2562 บนทำเลสะดวกสบาย ในกรุงเทพฯ และจังหวัดที่มีประชากรหนาแน่นทั่วไทย และตั้งเป้าที่จะเปิดคลับใหม่จำนวนไม่น้อยกว่า 12 แห่งต่อปี และเชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่จะมีจำนวนคลับทั้งหมด 100 แห่งในประเทศไทยภายใน 5 ปีข้างหน้า นอกจากเครือข่ายสาขาอันแข็งแกร่ง เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ยังให้ความสำคัญกับการสร้างช่องทางการสื่อสารบนโซเชี่ยลมีเดีย โดยเฉพาะ Facebook และ Instagram เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง และเป็นสื่อกลางในการรับฟังความคิดเห็นและข้อติชมจากสมาชิกได้ทันทีแบบเรียลไทม์

 

สิ่งสำคัญในการครองใจสมาชิก คือ เทรนเนอร์ที่เป็นกันเองและพร้อมให้ความช่วยเหลือ การสร้างสรรค์โปรแกรมการออกกำลังกายที่น่าสนใจอยู่เสมอ และการสร้างโซเชี่ยลมีเดียให้เป็นช่องทางสื่อสารกับสมาชิกอย่างมีประสิทธิภาพ เรามองหาโอกาสใหม่ ๆ ในการสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำในทุก ๆ วันให้สมาชิกรู้สึกประทับใจและอยากบอกต่อ และเราใส่ใจติดตามความเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการในการออกกำลังกายของสมาชิกอย่างใกล้ชิดเพื่อสามารถดูแลให้ความช่วยเหลือได้อย่างถูกช่วงเวลาและด้วยแนวทางที่เหมาะสม” 

 

ด้วยเหตุนี้ เจ็ทส์ จึงมีการสื่อสารกับสมาชิกในไทย ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนกว่า 15,000 คน อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นในว่าคลับทุกแห่งสามารถมอบประสบการณ์ในการออกกำลังกายที่ดีที่สุด ตั้งแต่อุปกรณ์การออกกำลังกายที่ทันสมัย โปรแกรมการออกกำลังกายแบบกลุ่มใหม่ ๆ ตลอดจนแพ็กเกจสมาขิกแบบไม่มีเงื่อนไขผูกมัดที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ นอกจากนั้น ยังมีการติดตามความถี่ในการใช้บริการของสมาชิกเพื่อให้มั่นใจว่าสมาชิกยังคงผูกพันและมีความรู้สึกอยากมาใช้บริการเป็นประจำ  ด้วยไลฟ์สไตล์อันรีบเร่งในปัจจุบันทำให้ผู้คนรู้สึกว่าเวลาในแต่ละวันมีจำกัด และต้องใช้อย่างคุ้มค่าที่สุด ไม่เว้นแม้ขณะออกกำลังกาย โปรแกรมการออกกำลังกายแบบหนักสลับเบา หรือ HIIT ซึ่งเป็นหนึ่งในเทรนด์ฟิตเนสที่กำลังมาแรง จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมมากสำหรับผู้รักสุขภาพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจโดยใช้เวลาน้อยที่สุด อย่างคลาส เจ ซีรีส์ (J Series) ที่เราพึ่งเปิดตัวไป ก็เป็นคลาส HIIT ที่เจ็ทส์สร้างสรรค์ขึ้นเฉพาะเพื่อให้เป็นโซลูชั่นในการออกกำลังกายที่ตรงใจสมาชิกในยุคปัจจุบันอย่างแท้จริง ด้วยรูปแบบของคลาสที่สนุกสนาน ตื่นเต้น สมาชิกทุกคนสามารถเล่นตามได้ง่าย วิธีการ คือ ออกแรงให้สุดกำลังสลับกับออกกำลังเบา ๆ ไปเรื่อย ๆ เป็นเวลา 30 นาที จุดเด่นของเจ ซีรีส์ คือเป็นคลาสที่เหมาะสำหรับคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่เพิ่งเริ่มต้นออกกำลังกาย ไปจนถึงกลุ่มที่ออกกำลังจนชำนาญแล้ว

 

Visitors: 289,708