MONO29

สายป่าน-กอล์ฟ-โย่ง-ถุงแป้งแท็คทีมล่า!!!ในซีรีส์ รสริน ล่าแวมไพร์ดีเดย์ 31 มี.ค.นี้ MONO29-MONOMAX

 

“MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอลส์) หน่วยงานใหม่ในเครือ “MONO GROUP” (โมโน กรุ๊ป) ผลิตหนังซีรีส์คุณภาพ สำหรับลงจอ “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) และออนไลน์ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) พร้อมส่งซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง รสริน ล่าแวมไพร์” (Bangkok Vampire)” สร้างสรรค์ผลงานโดย บริษัท เวลดัน สตูดิโอ จำกัด ผ่านผลงานการกำกับของ วุ้น-ทรงศักดิ์ มงคลทองโดยได้นักแสดงหลักได้แก่ สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุขประกบคู่กับหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ  นิธิ ไพศาลกุล”  พร้อมด้วยศิลปิน ร็อกชื่อดัง  ปู-อานนท์ สายแสงจันทร์หรือ ปู แบล็คเฮดมารับบท แวมไพร์ร่วมด้วยอนุสรณ์ มณีเทศ (โย่ง อาร์มแชร์), ถุงแป้ง - ภัทรวดี เหลาสา ,เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์, แคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม,นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล,แซม โชติบัณฑ์ และนักแสดงรับเชิญ อีกคับคั่ง ฯลฯ   ประเดิมออกอากาศในวันที่ 31 มี.ค.นี้ พร้อมกันทั้งทางช่อง MONO29 และ เว็บไซต์,แอปพลิเคชั่น MONOMAX  ในเครือ MONO Group

 

รสริน ล่าแวมไพร์เรื่องราวเกิดจากคดีคนหายตัวลึกลับอย่างต่อเนื่อง เป็นจังหวะเดียวกับการปรากฏตัวของหญิงสาวสวยที่มีใบหน้าเรียบเฉยไร้ความรู้สึกที่ชื่อ รสริน” (รับบทโดย สายป่าน อภิญญา) ย้ายเข้ามาทำงานที่ออฟฟิศเดียวกันกับ นพ” (รับบทโดย กอล์ฟ พิชญะ) หนุ่มเนิร์ดจากแผนกไอที ในทันทีที่นพรู้ความจริงที่น่าตื่นเต้นที่สุดในชีวิตว่า..เธอไม่ใช่มนุษย์!!! แต่เป็นแวมไพร์นักล่า ที่มาเพื่อตามหา รติรมณ์” (รับบทโดย เบล สวรรยา) น้องสาวของเธอ... นพจึงตกกระไดพลอยโจน กลายเป็นผู้ช่วยของเธอไปโดยปริยาย ทั้งคู่ต้องรับศึกหนักทั้งการเป็นผู้ต้องสงสัยว่ามีส่วนพัวพันในคดีคนหายจาก ผู้หมวด ชานนท์” (รับบทโดย โย่ง อาร์มแชร์) และคู่หู มู่”  (รับบทโดย ถุงแป้ง ภัทรวดี) และการถูกจับตามองจาก กุ๊บกิ๊บ” (รับบทโดย แคท กล้วยไม้) หัวหน้าฝ่ายที่บริษัท แต่ที่ย่ำแย่ไปกว่านั้นก็คือ..การที่ต้องเผชิญหน้า กับการไล่ล่าแบบดุเดือด จากแวมไพร์ตัวแรกที่นำเชื้อเข้ามาในไทยที่ชื่อมหาสมุทร” (รับบทโดย ปู แบล็คเฮด) พร้อมสมุน แจ็ค” (แซม โชติบัณฑ์) กับ บลู” (นุ้ย เกศริน ) ที่ออกมาขัดขวางการตามหาตัวน้องสาวของรสรินทุกวิถีทาง เหตุเพราะ การล่าแวมไพร์ของเธอส่งผลกระทบต่อโครงการลับของเจ้านาย  การซ่อนตัวของรติรมณ์ไม่ให้พี่สาวหาตัว เจอนั้นมีเหตุผลอะไรซ่อนอยู่?  “รสรินจะล่าแวมไพร์ด้วยวิธีไหนที่จะทำให้เธอล่วงรู้ที่ซ่อนน้องสาวของเธอได้ และนพจะช่วยให้เธอหลุดรอดจากการไล่ล่า ของแวมไพร์จอมโหดได้อย่างไร...จะมีใครบ้าง ที่จะรู้ว่า ..ในเมือง หลวงของประเทศไทยนั้น จะเต็มไปด้วยการต่อสู้อย่างดุเดือดของเหล่าแวมไพร์ที่แฝงอยู่ในทุกพื้นที่!!!

 

ติดตามความเข้มข้นของละครซีรีส์ รสริน ล่าแวมไพร์ออกอากาศเป็นตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 31 มี.ค.นี้ เวลา 16.00 น. ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) และชมแบบครบทุกตอน ผ่านทางเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชั่น “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) เว็บผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) ได้ทั้ง 8 ตอนรวด โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007    

 

Visitors: 289,708