MONO29

สายป่าน-วุฒิคู่เลิฟนอกจอ ปะทะกันสุดโหดไม่ออมมือในซีรีส์ รสริน ล่าแวมไพร์

 

เป็นหนุ่มนักบู๊เลือดใหม่ที่น่าจับตาอีกคน สำหรับ วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์หวานใจของนางเอกสาว สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุขซึ่งทั้งสองพบรักกันในกองซีรีส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง รสรินล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)” ผลงานล่าสุดของ “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอลส์) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) เมื่อครั้งถ่ายทำเมื่อปีก่อน และต้องมาเป็นคู่ปรับบู๊แหลกใส่กัน ในเรื่องในฉากที่ แวมไพร์ฟรีรันนิ่ง (วุฒิ)  สะกดรอยตาม รสริน”(สายป่าน) และ นพ”(กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล) มาจึงเกิดการต่อสู้ขึ้น

 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โกดังร้าง โดยทีมงานยกเครื่องเล่นม้าหมุนมาไว้สำหรับประกอบฉาก ตามที่ผู้กำกับฯและทีมแอ็คชั่นดีไซน์ วางให้สายป่านกับวุฒิต่อสู้กันบนม้าหมุน ก่อนถ่าย ทั้งกอล์ฟ, สายป่าน และวุฒิ ซักซ้อมคิวบู๊จากทีมสตั๊นท์เป็นที่เรียบร้อย หนักสุดคงจะเป็นสายป่านที่ต้องปะทะกับวุฒิที่ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา เดินกล้องปุ๊บวุฒิซึ่งมีประสบการณ์อยู่แล้วก็เริ่มวาดลีลากระโดดม้วนหน้าลงมา จากนั้น มาสู้กับ กอล์ฟและ สายป่านทั้งศอกทั้งเข่า  เรียกว่า 2 รุม 1 ยังเอาไม่อยู่ เสร็จจากซีนแรก ก็มาซีนที่สองที่ทั้งวุฒิและสายป่านต้องมาพะบู๊กันบนเครื่องเล่นม้าหมุน ดุเด็ดเผ็ดมันส์ แต่จะมันส์ขนาดนั้น ต้องติดตามชม 

 

โดยวุฒิเผยว่า ได้มารื้อฟื้นแอ็คชั่นก็สนุกดีครับ ตอนแรกก็ตื่นเต้น แต่พอมาหน้าเซ็ท ก็ผ่อนคลายขึ้นครับ  คิวสดๆ กันเลยครับ ซึ่งสตั๊นท์ผู้กำกับคิวบู๊เคยทำงาน ร่วมกันมาก่อนตั้งแต่เด็กๆ จะยากตรงที่เล่นกับสายป่าน เพราะกลัวเค้าเจ็บ เค้าไม่เคยเล่นบู๊มาก่อน มีเกร็งๆ บ้าง ก็มีช่วยอธิบายให้เค้าฟัง มีสอนเทคนิคปรับพื้นฐานเค้านิดหน่อยครับ ถ่ายทั้งวันตั้งแต่เช้ายันค่ำ คิวบู๊เกือบแปดสิบเปอร์เซ็นต์ ก็เจอกับป่านครั้งแรกเลยครับ เพิ่งเคยร่วมงานกัน ประทับใจเค้า เป็นคนคุยง่าย เอ็นจอยกับการเล่นแอ็คชั่น ผู้หญิงปกติคงไม่ค่อยสนใจ ก็ปรึกษาเรื่องคิวบู๊ จนเริ่มสนิท และพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ครับ ผมจะถนัดเป็นศิลปะการต่อสู้มือเปล่า มวยไทยอะไรแบบนี้ ชอบการเล่นแอ็คชั่นครับ เป็นงานที่เรารัก ใครชื่นชมก็ต้องขอบคุณครับ เป็นผลกับที่เราตั้งใจทำงานมากกว่าครับ ก็ฝากติดตามด้วยนะครับ ผมว่ามันน่าจะออกมาดี เราเห็นทีมงานแถวหน้าแอ็คชั่น ของเมืองไทย และได้สัมผัสการทำงานของนักแสดงและทีมงานทุกคน เป็นซีรีส์ที่น่าสนใจมากๆ ครับ

 

ผลของการปะทะกันในครั้งนี้จะออกมาเป็นอย่างไร ติดตามชมความเข้มข้นของซีรีส์ รสริน ล่าแวมไพร์ได้ในวันอาทิตย์ที่ 7 เม.ย.นี้ เวลา 15.00 น.  ทางช่อง “MONO29”(โมโนทเวนตี้ไนน์)

 

Visitors: 289,707